THI CÔNG PCCC, HỆ THỐNG ĐIỆN, NƯỚC, PCCC NHÀ MÁY CÔNG TY CỔ PHẦN CMT VIỆT NAM

THI CÔNG PCCC , THIẾT KẾ PCCC, THẨM DUYỆT BẢN VẼ PCCC,  CUNG CẤP LẮP ĐẶT BẢO TRÌ MÁY BƠM CHỮA CHÁY,  BẢO TRÌ NÂNG CẤP HỆ THỐNG BÁO CHÁY,  THIẾT KẾ THI CÔNG HỆ THỐNG CHỐNG SÉT, HÃY GỌI    CÔNG TY   CƠ ĐIỆN  100V VIỆT NAM CHÚNG TÔI  TƯ VẤN   

 THI CÔNG PCCC, THIẾT KẾ PCCC, THẨM DUYỆT PCCC...

Cùng với sự phát triển nhanh chóng về kinh tế, xã hội, nhà nước đã triển khai nhiều chính sách mở cửa, kích cầu, thu hút đầu tư dẫn đến sự xuất hiện nhiều loại hình cơ sở kho, bãi chứa hàng hóa với nhiều quy mô. Đây là những đối tượng mà khi cháy, nổ không chỉ gây thiệt hại về người và tài sản, môi trường mà còn ảnh hưởng lớn đến an ninh trật tự. Thực tế cho thấy, các kho bãi là nơi tập trung nguyên vật liệu, hàng hóa lớn, hầu hết là các chất dễ cháy và nguy hiểm về cháy nổ như vải, da giày, giấy, gỗ, các loại dung môi hữu cơ. Nhiều nhà xưởng được xây dựng trước sau đó tiến hành cải tạo, thay đổi công năng để cho thuê nên khi khai thác sử dụng, các điều kiện về an toàn PCCC không phù hợp theo công năng của từng loại hình cơ sở. Nhiều cơ sở kinh doanh kho, bãi nằm xen kẽ trong khu dân cư không đảm bảo khoảng cách an toàn PCCC, trang bị hệ thống PCCC không đầy đủ, đường giao thông, nguồn nước phục vụ cho xe chữa cháy hoạt động không đáp ứng được yêu cầu cứu chữa khi có cháy xảy ra. Để đảm bảo về an toàn pccc công ty 100v Việt nam đã nghiên cứu các quy định nghị định của chính phủ về pccc, nghiên cứu các vật liệu chữa cháy mới nhất, đội ngũ thi công pccc chuyên nghiệp đảm bảo yêu cầu về pccc

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CƠ KHÍ 

CHỦ ĐẦU TƯ: CÔNG TY CỔ PHẦN CMT VIỆT NAM

ĐỊA ĐIỂM: LÔ CN3 1-1 KHU CÔNG NGHIỆP THẠCH THẤT - QUỐC OAI, HUYỆN THẠCH THẤT, HÀ NỘI

Tổng quan dự án

Nhà máy toạ lạc trong một khu vực rộng hơn 25,000M2 trong đó có hơn 10,000m2 xưởng sản xuất, bao gồm 5 nhà xưởng riêng biệt cho các công đoạn khác nhau, gia công đột dập,sơn, chuẩn bị phôi, làm mẫu, định hình và lắp ráp, sản xuất trên các máy tự động, xử lý bề mặt và hoàn thiện, đóng gói và khu vực chất hàng hàng lên container.

Chi tiết dự án:

Đây là dạng công trình thuộc nhà máy cơ khí tiêu chuẩn ISO nên có những đặc điểm: Phải có kế hoạch thi công hệ thống M & E phù hợp cho nhà máy cơ khí, Các bên tư vấn kiểm soát về chất lượng kỹ thuật và tiến độ  rất nghiêm chỉnh, Cán bộ quản lý yêu cầu phải có trình độ chuyên môn về  quản lý dự án rất cao, công nhân đòi hỏi phải chuyên nghiệp trong chuyên môn.

Phạm vi thực hiện của nhà thầu cơ điện 100V Việt Nam:

Cung cấp, lắp đặt, vận hành, chuyển giao Hệ thống Điện, thi công pccc, Hệ thống cấp thoát nước, Hệ thống khí, Hệ thống thông gió dập bụi.

Hình ảnh dự án:

http://codien100v.com/post/thi-cong-pccc-a53.html

 

http://codien100v.com/post/thi-cong-pccc-a53.html