Thi công điện nước dân dụng

Công tác thi công điện nước các công trình dân dụng đang bị xem nhẹ, nhận thấy điều này công ty 100V mang trách nhiệm đưa các chuẩn mực thi công cơ điện chuyên nghiệp đến với các công trình dân dụng.   

Điện, nước là mạch máu cung cấp sự sống cho mội công trình

    Với một ngôi nhà hiện đại, hệ thống điện và nước ngày càng chiếm vị trí quan trọng và là yếu tố lớn cấu thành giá trị ngôi nhà. Hệ thống điện, nước khi thi công không tốt có thế gây ra hậu quả lớn, quá trình sửa chữa khắc phục cũng tốn nhiều thời gian và công sức gây ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt trong gia đình. Đặc biệt một số trường hợp các sự cố của hệ thống điện có thể dẫn tới các hậu quả nguy hiểm như chập cháy, điện giật... 

    Để có một hệ thống điện nước tốt ta phải lựa chọn thiết bị có chất lượng tốt, lắp đặt đúng kỹ thuật và bảo trì thường xuyên. Việc sắp xếp bố trí thiết bị điện, nước, đường dây điện, ống nước phải dựa trên những tiêu chuẩn quy định, dựa trên đặc thù của từng khu vực và công năng sử dụng.

    Cơ điện 100V tự hào mang đến dịch vụ thi công điện nước chuẩn mực cho các công trình dân dụng. Lấy giá trị chất lượng công trình và sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm trong quá trình thực hiện quá trình triển khai thi công. 

Bảng giá nhân công thi công điện nước dân dụng tháng 4/2018

Nội dung công việc

Đơn giá

Thi công điện, điện nhẹ dân dụng đi ống ghen, công tắc nổi trên tường (Công trình cũ cải tạo lại)

90.000đ/m2

Thi công điện, điện nhẹ dân dụng đi dây dán âm tường

90.000đ/m2

Thi công điện, điện nhẹ dân dụng dây đi rút trong ống âm tường

110.000đ/m2

Thi công điện, điện nhẹ, nước dân dụng đi dây dán âm tường

110.000đ/m2

Thi công điện, điện nhẹ, nước dân dụng dây đi rút trong ống âm tường

130.000đ/m2

- Đơn giá trên áp dụng cho các công trình xây dựng cơ bản, các công trình đặc thù sẽ được khảo sát và đưa đơn giá phù hợp nhất.

- Đơn vị tính m2 theo diện tích mặt sàn xây dựng.

- Phần điện, điện nhẹ bao gồm hoàn thiện toàn, lắp đặt bộ các đường dây cho các thiết bị, tủ điện, công tắc ổ cắm, đèn chiếu sáng, quạt thông gió, bình nước nóng, máy bơm, chuông báo. Không bao gồm lắp đặt điều hòa (đi ống ga và lắp đặt), tivi, bếp từ, máy giặt.

- Phần nước bao gồm hoàn thiện, lắp đặt toàn bộ các đường ống cấp thoát nước, các thiết bị vệ sinh như bồn cầu, lavabo, sen vòi, bình năng lượng mặt trời, bình nước nóng, bơm cấp nước. Không bao gồm khoan rút lõi ống WC, chống thấm sàn WC, cổ ống xuyên sàn.

Cam kết chất lượng, tiến độ, giá tốt. Tư vấn miễn phí.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được phục vụ sớm nhất.

Hotline: 096.3230.100

Hình ảnh thi công thực tế của 100V Việt Nam