Hệ thống điều hòa thông gió

Thiết kế, thi công hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống phòng sạch, hệ thống thông gió

Hệ thống điều hòa không khí đã trở thành hệ thống không thể thiếu cho các hộ gia đình, tòa nhà, xưởng sản xuất

Với sự phát triển của xã hội, quá trình biến đổi khí hậu và hiện trạng ô nhiễm không khí báo động, hệ thống điều hòa trở càng trở lên thiết yếu. Hệ thống điều hòa sẽ cải thiện chất lượng không khí sống và làm việc, cung cấp môi trường trong lành hơn cho mọi gia đình, văn phòng, xưởng sản xuất.

Sự hoạt động tốt nhất của hệ thống điều hòa được bền đẹp hay không nó phụ thuộc khá nhiều vào những người thợ lắp điều hòa khi thợ lắp đặt chuẩn hằng năm khi bảo dưỡng bảo trì bạn không phải trả những chi phí liên quan như là bổ sung gas hay xử lý những tình huống đọng nước.

Bạn hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin vào đội nhân viên kỹ thuật điều hòa của 100V Việt Nam nơi mà có hàng trăm khách hàng tuyệt đối hài lòng.

Với các tòa nhà, xưởng sản xuất hệ thống điều hòa trung tâm là giải pháp hàng dầu được lựa chọn

– Khả năng kết nối lớn: các dàn lạnh có thể hoạt động tới 150% công suất của dàn nóng: Tỷ lệ kết nối dàn lạnh của hệ thống có thể nằm trong khoảng từ 50 đến 150% công suất dàn nóng, do đó đạt được mức độ đa dạng cao với tối đa 48 dàn lạnh (từ 30 đến 42 HP) có thể nối chung vào một hệ thống điều hòa trung tâm.

– Vận hành được với ngay cả điều kiện ngoài trời thấp với dải nhiệt độ mở rộng hơn.

– Thiết kế hệ thống ống dài: Chiều dài nối ống có thể lên đến tối đa 150m với chênh lệch độ cao tối đa là 50m. Ngoài ra, đường ống cũng có thể kéo dài tối đa 60m kể từ nhánh rẽ đầu tiên.

– Dàn nóng kích thước gọn giúp sử dụng không gian hiệu quả hơn.