Hệ thống chiếu sáng nhà xưởng tiêu chuẩn

Lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho nhà máy, xưởng sản xuất là tạo nguồn sáng phù hợp với các không gian chức năng trong sản xuất, giúp tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường là các mục tiêu khi thực hiện các giải pháp chiếu sáng trong công nghiệp.  

Tùy thuộc vào từng loại hình sản xuất và mô hình nhà xưởng, mức độ, yêu cầu ánh sáng, 100V Việt Nam xây dựng các mô hình điện chiếu sáng toàn diện nhằm giúp các doanh nghiệp đạt được mục tiêu hiệu quả cao nhất trong sản xuất kinh doanh.

Giải pháp lắp đặt hệ thống chiếu sáng nhà máy, xưởng công nghiệp

- Cung cấp các sản phẩm chiếu sáng và thiết bị điện có tính đồng bộ cao, tiết kiệm năng lượng, dễ dàng lắp đặt, thay thế và an toàn khi sử dụng hạn chế các chất độc hại. Chất lượng ánh sáng đảm bảo tính phù hợp cho các hoạt động sản xuất công nghiệp.

- Thiết kế chiếu sáng tuân thủ theo các tiêu chuẩn kỹ thuật chiếu sáng hiện hành và các chỉ tiêu chất lượng chiếu sáng như đảm bảo chất lượng ánh sáng, độ đồng đều ánh sáng, màu sắc ánh sáng thích hợp cho các loại hình nhà xưởng sản xuất. Khảo sát các đặc điểm của nhà xưởng và xác định các nhu cầu, mức độ chiếu sáng hợp lý cho từng khu vực từ đó đưa ra giải pháp chiếu sáng phù hợp.

- Thay thế các sản phẩm chiếu sáng hiện hữu bằng các sản phẩm chiếu sáng và thiết bị điện theo tiêu chuẩn, công nghệ mới: Đảm bảo không gian sau khi thay thế đạt được các chỉ tiêu chất lượng chiếu sáng, tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường.

http://codien100v.com/post/he-thong-chieu-sang-nha-xuong-a57.html