Thư ngỏ

Công ty TNHH 100V Việt Nam được thành lập từ năm 2011, với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của ban Giám đốc cùng toàn bộ nhân viên, 100V Việt Nam đã trưởng thành nhanh chóng, trở thành doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Xây Lắp Cơ Điện.

THƯ NGỎ !

 

    Công  ty 100V Việt Nam xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc nhất!

     Như quý vị đã biết hệ thống cơ điện là một phần rất quan trọng trong các công trình xây dựng và cuộc sống phát triển của chúng ta. Khoa học ngày càng phát triển, các công nghệ mới giúp chúng ta có một cuộc sống ngày càng tiện nghi, an toàn hơn.

     Với mong muốn đưa các giải pháp, công nghệ mới về lĩnh vực cơ điện đến với cuộc sống 100V Việt Nam được sáng lập vào năm 2011 bởi khát vọng, niềm tin, nhiệt huyết và kinh nghiệm, 100V Việt Nam trở thành nơi gửi gắm, biến ước mơ, hoài bão thành hiện thực. Sau chặng đường phát triển nhiều thử thách, với uy tín và chuyên nghiệp 100V Việt Nam đã nhanh chóng khẳng định thương hiệu của mình và đang không ngừng lớn mạnh.

     Chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ toàn diện từ tư vấn thiết kế, giải pháp thi công lắp đặt các hệ thống cơ điện, hạ tầng kỹ thuật:  Hệ thống điện động lực, hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống điện nhẹ, hệ thống camera giám sát, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống báo cháy, hệ thống cấp thoát nước…100V Việt Nam đã ghi dấu ấn bằng nhiều công trình đa dạng với đặc thù khác nhau: Trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà máy, khu công nghiệp, khách sạn, công trình công cộng, nhà dân dụng... 100V Việt Nam đang là nhà phân phối các sản phẩm của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới Schneider, ABB, Legrand, Hyundai, Mitsubishi, LS, Verbo, Sino…

    Cơ Điện 100V mong muốn cung cấp cho quý khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng cao, những giải pháp tối ưu và giá cả hợp lý. Với một đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm đã được đào tạo trong & ngoài nước, thái độ phuc vụ tận tâm và chuyên nghiệp.

Hãy đến với công ty Cơ Điện 100V Việt Nam chúng tôi, để có được một dịch vụ tốt hơn.

CHÂN THÀNH CẢM ƠN & MONG SỰ HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH HÀNG!